Muốn hay không, một phiên bản mới của tổ chức sự kiện Gumball 3000 sang trọng, bóng là quyền quanh góc. Với chỉ một vài tháng để đi trước khi lá cờ giọt tại Stockholm, Thụy Điển, chủ sở hữu xe phong phú đã nhận được sang trọng của rides đã sẵn sàng cho sự kiện này. Là một trong câu hỏi thuộc về đội Goldfinger và nó là một động cơ Rolls-Royce vừa nhận được sự phù hợp (thực sự?) điều trị.

rolls-royce phantom mạ vàng

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng bạn đã tìm thấy thời gian để mang theo mình yên tĩnh thích hợp để chịu với một số của những chiếc xe đắt tiền nhất trên hành tinh họp ở một nơi. Bởi vì thời gian để nói về cực opulence và sự đau ốm giàu có hít trong một số xe thực sự tinh tế đã đi một lần nữa. Đó là khá nhiều như thế nào bạn sẽ mô tả các cuộc biểu tình Gumball 3000, mà là về để tung ra tháng này.

rolls-royce phantom mạ vàng

Đội Goldfinger (trong đó đại diện cho Steve Goldfield) là một cựu chiến binh đua và xét xử bởi các hoạt động Facebook của họ mà họ không có kế hoạch để ở nhà năm nay. Hình ảnh và video ngắn với động cơ Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được bọc qua tại cửa hàng nổi tiếng tự động bờ Tây Hải quan đã được đăng. Rõ ràng là khá có hại cho những người có đôi mắt tinh tế.

rolls-royce phantom mạ vàng

Bạn có thể xem xét chúng ta chủ quan, nhưng đó không phải là những thứ như trăm ngàn đô la Mỹ sang trọng xe limousine bọc vàng, thậm chí nếu nó đã là thực tế kim loại quý. Mặt khác, Gumball 3000 là chính xác về đó, đứng ra, outshining những người tham gia nghiên cứu sinh khác, do đó, chúng tôi sẽ phải đi với dòng chảy.

Trả lời